Matreiðsla
Nemendur þurfa að hafa lokið ákveðnum áföngum grunnnáms til að hefja nám í matreiðslu og að vera á samning í greininni.
Matreiðslunám er verklegt og bóklegt fagnám sem lýkur með sveinsprófi á 3. hæfniþrepi. Námið fer fram í skóla og á viðurkenndum starfsnámsstöðum sem hafa rétt til að taka nemendur á námssamning. Námið er skipulagt sem 3 annir í skóla og ræður framvinda rafrænnar ferilbókar tíma á starfsnámsstað.
1.önn | 2.önn |
AÐFE2IB05 | EFRÉ3IB05 |
FFMF2IB03 | FFMF4IB05 |
HREYFING | VÍNM1MV03 |
LÍFF2NÆ05 | ÍSLE2HS05 |
HRFM2IB05 | VMHE3IB08 |
KALDI1IB03 | VMKA3IB08 |
VMAT2IB12 | |
34 einingar | 34 einingar |